Phong thủy Xem thêm

 • Thiết kế nhà bếp đúng quy tắc phong thủy cho chủ nhà mệnh kim

  Phòng bếp là nới sum họp, là nơi trổ tài nấu nướng và cũng là nơi đóng vai trò quan trọng quyết định thịnh vượng của cả gia đình. Thiết kế phòng bếp đúng phong thủy về màu sắc, hướng bếp, vật dụng… sẽ tăng tài lộc cho gia chủ.

 • Phong thủy tài lộc cho nhà hướng Tây Nam

  Hướng nhà trong phong thủy được xem là tiêu chí quan trọng nhất để có thể thiết kế một căn nhà.

 • Meo hay thiết kế cửa trong nhà

  Theo phong thủy, tất cả những thứ liên quan đến ngôi nhà đều cần được chú trọng bởi chúng là một phần xây lên một ngôi nhà mang tài lộc và vượng khí đến cho cuộc sống gia chủ sau này.

 • Chọn gạch ốp lát theo phong thủy

  Nhiều gia chủ cho rằng việc chọn gạch ốp lát là việc cần chú trọng về chuyên môn hơn là vấn đề phong thủy. Tuy nhiên để có được phong thủy tốt cho toàn căn nhà, việc lựa chọn gạch ốp lát cũng cần được lưu ý.

 • Hương dẫn lựa hướng bếp theo tuổi chủ nhà

  Nhà bếp không chỉ là nơi để nấu ăn mà còn là nơi quan trọng giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Cùng xem các để chọn hướng bếp hợp tuổi giúp hanh thông về tài lộc và tình cảm nhé.

Tài chính - Chứng khoán Xem thêm

  Thị trường nhà đất Xem thêm

   Doanh nghiệp 24h Xem thêm

   • Choáng "tuyển tập" nhà triệu đô của Celine Dion

    Diva làng nhạc thế giới có gu thẩm mỹ về nhà cửa rất tốt. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tham quan những dinh thự trị giá hàng “triệu đô” mà nữ danh ca Celine Dion đang sở hữu. Nổi tiếng là một người có mắt thẩm mĩ tinh tường, chắc hẳn sự sang trọng, xa hoa mà vẫn tinh tế trong kiến trúc của những căn hộ này sẽ giúp các bạn phần nào trong việc trang trí và sắp xếp nhà cửa.