Phong thủy Xem thêm

 • Chọn gạch ốp lát theo phong thủy

  Nhiều gia chủ cho rằng việc chọn gạch ốp lát là việc cần chú trọng về chuyên môn hơn là vấn đề phong thủy. Tuy nhiên để có được phong thủy tốt cho toàn căn nhà, việc lựa chọn gạch ốp lát cũng cần được lưu ý.

 • Hương dẫn lựa hướng bếp theo tuổi chủ nhà

  Nhà bếp không chỉ là nơi để nấu ăn mà còn là nơi quan trọng giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Cùng xem các để chọn hướng bếp hợp tuổi giúp hanh thông về tài lộc và tình cảm nhé.

 • Hướng phong thủy nhà bếp cho người tuổi Thân

  Thiết kế phòng bếp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân sẽ đem lại tài lộc, sức khỏe và may mắn. Giúp gia chủ tránh xa được những vận hạn có thể xảy ra trong cuộc sống và trong tương lai.

 • Xua sát khí, hút may mắn nhờ xương rồng

  Nhờ hình dáng và cấu trúc sinh học đặc biệt nên cây xương rồng được coi là biểu tượng của phong thủy giúp xua đuổi sát khí, bảo vệ cho gia chủ tránh khỏi những vận xui về vật chất và tinh thần.

 • Thiết kế phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

  Thiết kế nhà ở theo phong thủy cho người mệnh Thủy không chỉ giúp hóa giải mọi vận hạn, mà còn đem lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

Tài chính - Chứng khoán Xem thêm

  Thị trường nhà đất Xem thêm

   Doanh nghiệp 24h Xem thêm

   • Choáng "tuyển tập" nhà triệu đô của Celine Dion

    Diva làng nhạc thế giới có gu thẩm mỹ về nhà cửa rất tốt. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tham quan những dinh thự trị giá hàng “triệu đô” mà nữ danh ca Celine Dion đang sở hữu. Nổi tiếng là một người có mắt thẩm mĩ tinh tường, chắc hẳn sự sang trọng, xa hoa mà vẫn tinh tế trong kiến trúc của những căn hộ này sẽ giúp các bạn phần nào trong việc trang trí và sắp xếp nhà cửa.