Muối và tác dụng thu tài hút lộc

Phong thủy
Wednesday, 11/10/2017, 03:47

Từ lâu, muối đã được biết đến là nguyên liệu gia vị cực kỳ quan trọng nhưng ít ai biết rằng muối chính là một liệu pháp phong thủy rất mạnh để hấp thụ may mắn cũng như cung cấp sức khỏe cho gia chủ.

 Muối là chất làm sạch, ông cha ta thường có phong tục rằng khi đến nơi ở mới, thường rải muối ở góc mỗi phòng trong nhà sau 1 ngày thì quét đi. Làm việc này để muối hút được những năng lượng xấy, không tốt trong nhà. 

 
Bạn có thể cảm nhận ngay được kết quả khi sau một ngày không khí trong nhà sẽ không bị ẩm mốc nữa và được thanh lọc hơn. Sau một thời gian sử dụng căn nhà, chắn chắn căn nhà sẽ bị ẩm mốc, không khi không trong lành như lần đầu. Ông bà ta cũng có câu "Đầu năm mua muối", không chỉ bởi ý nghĩa cho một năm mới thêm đậm đà, đó còn là để xua đuổi đi điều xấu và nhận điều may mắn cho năm mới.
 
Các chuyên gia tư vấn phong thủy thường xuyên bạn để muối ở góc nhà theo hướng Đông Nam nếu muốn tài lộc đủng đỉnh và để cải thiện sức khỏe thì đặt muối theo hướng Đông. Cứ một tháng thay muối 1 lần.
 
Tác dụng hữu ích của muối:
 
1. Sức khỏe cải thiện, hút thịnh vượng
 
Nếu đặt muối ở vị trí của sao Tam Bích và Ngũ Hoàng thì cung tài lộc sẽ đến và cải thiện hiệu quả, nên thay đổi vị trí đặt bát muối theo nhiều hướng khác nhau để thu được hiệu quả tốt hơn. 
 
 
2. Làm trong lành không gian sống
 
Pha nước với muối loãng sau đó dùng để lau nhà sẽ đón nguồn năng lực tích cực đến phòng khách hoặc phòng làm việc.

3. Thu hút sự giàu có
 
Đặt một đồng tiên xu vào trong bát muối để ở hướng Đông Nam của căn phòng khiến hút được điều tốt và ra tăng sự thinh vượng cho ngôi nhà, không che miệng bát, tránh xê dịch hay động chạm vào bát muối. 

4. Chữa bệnh bằng muối
 
Nước muối giúp thanh lọc, bạn có thể xúc miệng bằng nước muối để chữa bệnh và sạch khoang miệng hoặc dùng nước muối loãng để tắm giúp se khít lỗ chân lông khá tốt.
 
Muối không chỉ có ý nghĩa trong ẩm thực mà còn trong tình cảm, nó mang lại sự nồng ấm cho các mối quan hệ gia đình. Có thể nói muối có một vị trí rất quan trọng nên mới có câu "Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi"
 
Theo Homedy Blog Kiến thức
Homedy