Hút tiền tài qua cách bố trí cửa ra vào nhà

Phong thủy
Wednesday, 11/10/2017, 03:40

Trong một ngôi nhà cửa ra vào ảnh hưởng rất lớn đến vận may của thành viên trong gia đình. Gia chủ cần không những phải chọn hướng cửa đúng mà còn chú ý đến những đồ dùng được đặt xung quanh cửa chính.

 Khi chuyển đến một ngôi nhà chúng ta phải chú ý rất nhiều đến lối ra vào, nếu bố trí cửa tốt thì gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, nhưng chỉ cần bạn bỏ lơ đi cách bố trí cửa này thì xui xẻo sẽ đến bất kỳ lúc nào.


1. Có vật cản ở lối vào của ngôi nhà
 
Trong sắp đặt nếu có một vấn cả lớn như tủ quần áo hay chậu cây quá to đặt ở cửa ra vào ngôi nhà thì có thể ngôi nhà sẽ bị nhiễu loạn bởi nhiều nguồn năng lượng, gây hỗn loạn cho gia chủ. Ảnh hưởng đầu tiên là về thẩm mĩ tiếp sau chính là tinh thần của từng thành viên sống trong nhà.
 
 
2. Cầu thang chính diện lối vào
 
Cầu thang thể hiện sức hút rất lớn, nếu của chính đập ngay vào cầu thang thì nó sẽ hút hết mau mắn, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu.
 
3. Cửa ra vào đối diện ngay cửa sổ
 
Cửa sổ được coi như mở ngay ra khoảng không, chính bởi vậy khi cửa vào đối diện ngay cửa sổ thì may mắn sẽ không đọng lại trong nhà mà không cánh mà bay dù bạn cố gắng tiết kiệm đến đâu.
 
4. Chú trọng biển số nhà
 
Biển số nhà tượng trưng đánh dấu cố định của số nhà đó và bất kỳ ai muốn biết nhà của bạn đều phải hỏi số nhà bao nhiêu. Chính vì vậy nếu biển số nhà bị bẩn, dơ thì có thẻ bị sẽ gặp những tin đồn thất thiệt, xích mích với người thân không đáng có.

5. Lối vào không bừa bộn
 
Những vật dụng nhỏ như giầy dép, túi golf, ô thường để ở cửa nhưng hãy sắp sếp chúng sao cho thật gọn gàng và nhớ vứt túi hay hộp để trước cửa nhé.
 
6. Vứt những đôi giày đã hỏng hoặc không sử dụng
 
Tủ giầy thường để trước cửa nhà và nặng mùi nhất, chính bởi vậy những đôi nào đã hỏng nên vứt ngay và cần làm sạch những đôi giày đã đi mưa ướt hay bị bẩn. 
 
Theo Homedy Blog Kiến thức
Homedy