Hướng nhà không hợp tuổi phải xử lý như thế nào?

Phong thủy
Thursday, 12/10/2017, 08:56

Khi xây cất hay mua bán nhà, vì một số lý do bất đắc dĩ mà hướng cửa không thuận với tuổi của bạn, ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình.

 Theo phong thủy, cửa chính có hướng hợp với tuổi của chủ nhà sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt nhất. Bởi vậy, nếu bất đắc dĩ mà hướng cửa không thuận tuổi,  bạn cần tìm cách hóa giải ngay mới mong nhận được may mắn, mọi sự thuận lợi.  

Sử dụng cửa phụ thường xuyên
 
Nếu cửa ra vào của ngôi nhà có hướng không hợp với tuổi của chủ nhân, thì tốt nhất nên xây thêm và sử dụng cửa phụ dùng để ra vào thường xuyên. Mọi người trong gia đình sẽ hạn chế đi vào bằng cửa chính, thay vào đó sẽ sử dụng cánh cửa phụ này. Nơi đặt cửa phụ phải có hướng phong thủy hợp với tuổi chủ nhân để đón tài khí vào nhà bằng cánh cửa này, giải bớt xui xẻo từ hướng cửa chính.

Dùng gương bát quái
 
Trong phong thủy, gương có tác dụng phản xạ lại luồng khí chiếu đến và được dùng trong trường hợp hướng bị phạm vào hướng xấu hoặc kỵ tuổi gia chủ. Bởi vậy, dùng gương bát quái sẽ hóa giải hướng cửa không thuận và mang lại bình an cho gia đình bạn.
 
Sử dụng vật phẩm phong thủy
 
Cố gắng tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy. Có thể  in ảnh hoặc mua những bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp  hình Quan Thế Âm Bồ Tát,  tượng Quan Công đặt gần cửa ra vào. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn biểu tượng của riêng mình nhưng có khả năng mang lại năng lượng của sự bảo vệ và lòng bao dung, che chở.  
 
Làm suy yếu yếu tố phong thủy xấu
 
Để làm suy yếu yếu tố phong thủy xấu, bạn cần nắm rõ các quy tắc trong phong thủy. Ví dụ như nếu cửa ra vào của bạn quay mặt về hướng Bắc (hướng Bắc là hướng không may mắn với bạn), thì hãy làm suy yếu yếu tố nước - biểu tượng của hướng Bắc bằng cách trang trí các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ.
 
Tuy nhiên, khi sử dụng bất cứ cách nào, bạn cũng cần lưu ý kĩ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.
 
shin-homedy
Theo Homedy Blog Kiến thức
 
Homedy